Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsungch tại Thái Nguyên

Là trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Samsungch tại Thái Nguyên hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, Trung tâm luôn cố gắng hết mình với nghề và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng mọi khách hàng

Là trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsungch tại Thái Nguyên hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, Trung tâm luôn cố gắng hết mình với nghề và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu bạn đang cầm tìm dịch vụ sửa chữa tivi SamSungch tại Thái Nguyên thì hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm quy trình sửa chữa, bảo hành tivi tốt nhất. Hãy cùng xem chi tiết quy trình sửa chữa tivi

Quy trình sửa tivi tại trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Samsungch tại Thái Nguyên

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng, lắng nghe khách hàng trình bày về lỗi máy rồi tiến hành kiểm tra lỗi để đưa ra phương án sửa chữa hợp lý.

Bước 2: Sau khi xác định được phương án sửa chữa, nhân viên kĩ thuật của trung tâm sửa chữa bảo hành tivi Samsungch tạiThái Nguyên sẽ thông báo quy trình sửa chữa cho khách hàng. Nếu cần thay linh kiện, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước rồi mới tiến hành thay thế khi nhận được sự đồng ý.

Bước 3: Tiếp đó, nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện bảo hành và sửa chữa tivi Samsungch cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ test thử lại một lần nữa cho khách hàng xem rồi tiến hành viết phiếu thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại thị xã Sơn Tây giá rẻ uy tín
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Thái Nguyên

Cam kết dịch vụ sửa chữa tivi Samsungch tại Thái Nguyên

Khi đến với trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsungch tại Thái Nguyên, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với cam kết về chất lượng như sau:

  • Sửa tivi Samsungch theo đúng quy trình kĩ thuật, thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc, đảm bảo đúng 100% thông số kĩ thuật.
  • Sau khi sửa chữa, tivi sẽ hoạt động trở lại như ban đầu, nếu khách hàng gặp phải những hỏng hóc sau khi sửa chữa thì sẽ được chúng tôi hoàn tiền và bảo hành lại cho khách hàng.
  • Giá cả mang đến cho khách hàng vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng khi xác định được nguyên nhân lỗi để khách hàng tin tưởng và yên tâm và giá.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ.http://samsung-service-center.com.vn/

Dịch vụ liên quan

0902856866