Samsung trình làng dòng QLED 8K cực đỉnh tại CES 2019

Tại triển lãm CES 2019 đang diễn ra ở Lasvegas, Samsung đã giới thiệu về tương lai của Cuộc sống Kết nối tại CES 2019.

"Gã khổng lồ" công nghệ của Hàn Quốc vừa công bố về chiến lược đầu tư và giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI), Trí Thông minh Vạn vật (IoT), và 5G để hiện thực hóa tầm nhìn của công ty về một Cuộc sống Kết nối trong tương lai. Công ty cũng đã tiết lộ các nền tảng robot hỗ trợ AI trong tương lai, có thể được sử dụng để quản lý các hoạt động của cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như giúp các cư dân đang già đi tự quản lý hoạt động sức khỏe của họ.

HS Kim, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng tại Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 50 năm của Công ty Điện tử Samsung và trong 5 thập kỷ qua, chúng tôi đã cam kết mang đến những đổi mới có ý nghĩa cho người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Năm 2019, chúng tôi sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới và tận dụng vị thế dẫn đầu trong ngành để biến tầm nhìn của chúng tôi về Cuộc sống Kết nối thành hiện thực.”

Một trong những dòng sản phẩm rất được chú ý tại CES 2019 lần này của Samsung phải kể đến chính là TV QLED 8K 98 inch – sản phẩm lớn nhất từ trước đến nay – bổ sung cho dòng sản phẩm năm 2019 với các phiên bản 65 inch, 75 inch, 82 inch, và 85 inch. Được trang bị chip của Bộ vi xử lý lượng tử 8K, dòng sản phẩm 8K 2019 sẽ mang đến chất lượng hình ảnh, thiết kế, các tính năng thông minh tốt nhất trong nhiều kích cỡ đa dạng.

Đặc biệt, tất cả đều được thể hiện ở độ phân giải 8K tuyệt đỉnh. Cho dù người xem đang thưởng thức nội dung thông qua dịch vụ phát trực tuyến, thiết bị set-top box, HDMI, USB hay thậm chí là chiếu từ màn hình di động, công nghệ dựa trên AI độc quyền của Samsung có thể nhận biết và nâng cấp bất kỳ nội dung nào, bất kể độ phân giải gốc, lên chất lượng gần với 8K nguyên gốc. Đây là chiếc TV thông minh và mạnh mẽ nhất của Samsung cho tới thời điểm này.

Trong năm 2019, các dòng TV Thông minh Samsung sẽ cung cấp thêm cách thức để tìm kiếm nội dung và tương thích tốt với các thiết bị được kết nối hơn bao giờ hết. Với thuật toán AI cải tiến tận dụng các dịch vụ đăng ký, nội dung yêu thích và thói quen xem TV của người dùng, bảng hướng dẫn Universal Guide sẽ giúp người dùng tìm thấy chương trình hoàn hảo để xem một cách dễ dàng. Người dùng cũng có nhiều tùy chọn hơn nữa để nhanh chóng tìm và kiểm soát nội dung yêu thích của mình thật đơn giản với Bixby và AI Remote mới cũng như nhiều cách hơn để điều khiển tivi samsung của họ thông qua Amazon Echo và Google Home.

Ngoài ra, để cung cấp thêm nhiều tùy chọn giải trí, giá trị và công năng thông qua nền tảng mở cho người dùng TV Thông minh của mình, Samsung công bố sẽ cung cấp dịch vụ iTunes Movies và TV Shows và hỗ trợ Apple AirPlay 2 trên các mẫu TV Thông minh Samsung 2019 bắt đầu vào mùa xuân này. Hỗ trợ trên TV Thông minh Samsung 2018 sẽ được cung cấp thông qua bản cập nhật phần mềm. Lần đầu tiên trong ngành, ứng dụng iTunes Movie và Chương trình TV mới sẽ được ra mắt duy nhất trên TV Thông minh Samsung ở hơn 100 quốc gia. Hỗ trợ AirPlay 2 sẽ có mặt trên TV Samsung ở 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ hỗ trợ bảo hành tivi samsung 24/7

Dịch vụ liên quan

0902856866