TV viền mỏng như tranh vẽ đã là gì, Samsung còn dự tính ra mắt dòng TV trong suốt vào năm 2019?

Samsung dự kiến sẽ công bố một dòng TV cao cấp với tấm nền màn hình hoàn toàn trong suốt vào đầu năm 2019?

Nếu nói về sản phẩm TV ấn tượng nhất của Samsung trong năm 2018, chúng ta khó có thể bỏ qua The Frame, chiếc TV có kích thước ấn tượng và gần như bao trọn cả một bức tường.

Đặc biệt, The Frame còn sở hữu tính năng Ambient Mode giúp TV có thể tự dùng chính hình ảnh của bức tường làm nền TV, nhờ đó làm chiếc TV nhà bạn trông như thể trong suốt và sang chảnh hơn.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, Samsung còn muốn tạo ra những điều khác biệt hơn thế. Theo giới thạo tin, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu TV "The Windows" tại Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh Châu Âu (EUIPO) thông qua đại diện pháp lý ở Đức vào ngày 22/10.

Mặc dù trang web chính thúc của EUIPO không tiết lộ chi tiết nào ngoài tên của nhãn hiệu, ngày đăng ký, quyền sở hữu và đại diện đăng ký. Nhưng theo các nhà quan sát, đây rất có thể là một chiếc TV trong suốt, giúp người xem có thể nhìn xuyên qua màn hình sau khi tắt.

Trong thực tế, Samsung Display, LG Display hay Panasonic đã từng trình diễn các tấm nền màn hình trong suốt. Mặc dù vậy Samsung có thể sẽ là hãng đầu tiên cho ra mắt dòng TV trong suốt với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Một nguồn tin khác tiết lộ, sản phẩm này có thể sẽ xuất hiện tại CES 2019 vào đầu năm tới. Với việc cho ra mắt dòng TV trong suốt, Samsung mong muốn tạo ra một cú hích lớn cho thị trường TV vốn đang trì trệ do nhu cầu suy giảm sau mùa World Cup và các đại hội thể thao.

Dịch vụ liên quan

0902856866