Những công nghệ mới nhất trên máy giặt Samsung

Máy giặt Samsung thương hiệu hiệu máy giặt uy tín vẫn luôn ngày càng chiếm được sự tin tưởng của người dùng. Sở dĩ thương hiệu đa quốc gia này vẫn luôn làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu khác nhau của các khách hàng trên toàn cầu bởi hãng này luôn cải tiến mới công nghệ trong các dòng máy giặt mới ra mắt. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ mới nhất được áp dụng trên máy giặt Samsung.

Công nghệ trên máy giặt Samsung hỗ trợ quá trình giặt

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Công nghệ giặt đột phá của Samsung mang tên công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble sử dụng nước và không khí để làm sủi bọt bột giặt trước khi bắt đầu giặt, các bong bóng giặt này thấm sâu vào từng sợi vải kĩ hơn bột giặt thông thường giúp làm sạch đồ hơn đồng thời có thể giặt sạch quần áo mà không cần làm nóng nước để tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn. Công nghệ này có thể giặt sạch nhiều loại vết bẩn thông dụng như rượu, tương cà, socola, bùn đất và các loại vết bẩn khó giặt khác.Công nghệ giặt bóng bóng giúp tiết kiệm đến 70% năng lượng vì không cần phải làm nóng nước trước khi giặt, mà vẫn cho hiệu quả giặt sạch tối đa.

Video về công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble

Một số máy giặt áp dụng công nghệ Eco Bubble như: Máy giặt Samsung WF9752N5C/XSV - 7.5kgMáy giặt lồng ngang 10.5kg WW10J6413EW/SV,..

Công nghệ giặt lốc xoáy Eco Storm

Công nghệ giặt lốc xoáy Eco Storm cho phép máy giặt khi hoạt động tạo ra dòng nươc xoáy bên ngoài vô cùng mạnh mẽ xoay ngược chiều với lồng giặt, giúp quá trình giặt quần áo được nhào lộn vết bẩn đánh bật ra ngoài hiệu quả. Sau đó, xoáy nước trung tâm sẽ tạo ra các sóng nước đa chiều giúp tác động đều lên quần áo làm giảm rối quần áo cực kỳ hiệu quả, nhờ vào đó quần áo sẽ luôn sạch sẽ mà không bị rối vào nhau sau khi giặt.

Công nghệ giặt lốc xoáy đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu

Công nghệ giặt nhanh Quick Wash

Công nghệ giặt nhanh trên máy giặt Samsung mang đến giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn của bạn - làm sạch quần áo ít bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong 15 phút, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân và chăm sóc gia đình thân yêu của mình.

Công nghệ giặt nhanh giúp tiết kiệm thời gian khi giặt khối lượng quần áo ít

Công nghệ Wobble nâng niu từng sợi vải

Công nghệ giặt Wobble tiên tiến của Samsung nâng niu từng sợi vải mà không ảnh hưởng đến hiệu suất giặt. Cấu trúc độc đáo của Wobble mang đến sức mạnh giặt tăng cường, dòng chảy đa chiều giúp chống xoắt rối và làm sạch quần áo tối đa.

Công nghệ giặt Wobble giặt sạch vượt trội, nâng niu từng sợi vải

Công nghệ trên máy giặt Samsung hỗ trợ sau quá trình giặt

Hệ thống vắt khô Air Turbo

Công nghệ vắt khô Air Turbo cực nhanh giúp quần áo trong những ngày thời tiết ẩm ướt luôn khô ráo và thơm tho. Công nghệ này hoạt động dựa theo nguyên tắc, trong chu kỳ vắt, hệ thống vắt khô Ari Turbo quay nhanh lồng giặt, đồng thời ở hai cửa hút khí sẽ rút ra nhiều không khí để hỗ trợ việc vắt nhiều nước ra khỏi quần áo của bạn.

Hệ thống vắt khô Air Turbo giúp quần áo nhanh khô hơn trong những ngày ẩm ướt

Bộ lọc sinh học Magic Filter

Bộ lọc sinh học Magic Filter loại bỏ các xơ vải, lông tơ bám vào quần áo, giúp quần áo sạch sẽ, đồng thời tránh tắc nghẽn đường ống thoát nước. Bộ lọc rất dễ dàng để làm vệ sinh.

Vệ sinh lồng giặt không cần hoá chất

Tối ưu hoá sự tiện lợi với Chế độ tự động làm sạch - Eco Drum Clean giúp loại bỏ dư lượng bột giặt và bụi bẩn tích tụ mà không cần dùng đến hóa chất. Máy giặt sẽ tự động báo hiệu cho bạn khi cần làm sạch.

Công nghệ khử mùi quần áo Air Wash

Công nghệ Air Wash giúp khử mùi và làm sạch khiến quần áo của bạn luôn thơm tho. Chỉ sử dụng luồng khí nóng, những mùi khó chịu, vi khuẩn bám trên quần áo sẽ được loại bỏ, mà không cần dùng nước hay các chất tẩy rửa hoá học.

Tính năng hỗ trợ thông minh

Công nghệ Biến tần Kỹ thuật

Công nghệ này giúp giảm tiếng ồn phát ra khi máy giặt vận hành. Công nghệ Biến tần Kỹ thuật số sử dụng điện năng hiệu quả, tiết kiệm; giảm tiếng ồn và giúp máy hoạt động bền bỉ lên đến 20 năm; kèm theo là mức bảo hành 10 năm.

Công nghệ biến tần kỹ thuật giúp giảm tiếng ồn hiệu quả khi máy hoạt động

Xử lý sự cố mọi lúc bằng điện thoại di động

Ứng dụng Kiểm tra thông minh - Smart Check trên thiết bị di động thông minh giúp chẩn đoán và hướng dẫn cách tự khắc phục các sự cố, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí gọi thợ sửa chữa máy giặt.

Tính năng thông minh cho phép điều khiển máy giặt từ xa thông qua thiết bị di động

Công nghệ ổn định điện áp

Công nghệ ổn định điện áp chống sự biến động điện áp, nguồn điện; làm tăng tuổi thọ của máy giặt. Công nghệ giúp duy trì sự ổn định trong phạm vi điện áp là ±25% và tự động khởi động lại máy giặt khi điện áp bị tăng mạnh. Công nghệ được áp dụng trên dòng máy giặt Samsung WW75J3283GS/SV - 7.5kg

 

Dịch vụ liên quan

0902856866